Chào các bạn, mình là Trang Nguyễn Haraki, admin của website Dakhoedadep.com. Hiện mình đang sinh sống và làm việc tại bang Ohio của Mỹ.

Giới thiệu về Trang Nguyễn Haraki

Sở thích của Trang Nguyễn Haraki là nghe nhạc rap, đi cắm trại cùng bạn bè cũng như đi du lịch, khám phá những nơi mà mình chưa đặt chân tới. Ngoài ra, mình cũng rất yêu thích công việc chăm sóc da của mình, vì vậy mà mình quyết định lập ra trang web Dakhoedadep để có thể chia sẻ những kiến thức mà mình biết được về vấn đề làm đẹp, chăm sóc, cải thiện làn da.

Trang-nguyen-haraki

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, hỗ trợ chăm sóc da tại Mỹ thì hiện tại mình đã giúp được rất nhiều người chăm sóc, cải thiện da thành công từ những phương pháp rất đơn giản và hiệu quả. Thực sự thì để có được làn da đẹp thì việc quan trọng nhất mà các bạn cần phải chú ý đó chính là chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc da mặt. Chỉ cần chú ý 2 điều này là bạn sẽ có được một làn da trắng đẹp tự nhiên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp, cải thiện làn da… thì các bạn đừng ngại liên hệ với mình qua website Dakhoedadep.com hoặc có thể liên hệ với mình qua hệ thống social của Trang Nguyễn Haraki nhé. Mình sẽ cố gắng trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất có thể

Hãy cùng Trang Nguyễn Haraki cải thiện làn da và sắc đẹp mỗi ngày nhé!

Một số Social website của Trang

Thông tin liên hệ Trang Nguyễn Haraki

  • Địa chỉ: 1199 Hazelwood Dr, Mansfield, Ohio, Hoa Kỳ
  • Mail website: dakhoedadep.com@gmail.com
  • Mail cá nhân: trangnguyenharaki@gmail.com