Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không rửa mặt?

Chúng tôi đề cao các bước làm sạch nhất trong quá trình chăm sóc da. Chúng tôi đề cập đến tầm quan trọng của việc làm sạch da nhiều lần trong hầu hết các bài viết chăm sóc da. Hôm nay chúng ta hãy nhìn nhận vấn đề ở một góc độ khác. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra với làn da của mình khi bạn rửa mặt sạch? Trên thực tế, việc rửa mặt cũng cần thiết và quan trọng không kém việc rửa tay. Bài viết sau đây của Dakhoedadep.com dành cho những ai không vệ sinh da thường xuyên! Hãy xem điều gì sẽ xảy ra với làn da của bạn khi bạn không rửa mặt.

Điều gì xảy ra nếu bạn không rửa mặt sạch?

Nếu bạn không làm sạch da trong ngày, không khí bẩn tiếp xúc với da sẽ tích tụ dầu và bụi bẩn trong lỗ chân lông.  Nếu bạn đã tập thể dục  , lỗ chân lông của bạn bị tắc nghẽn do mồ hôi trên da của bạn và, nói một cách đơn giản nhất, bạn không thể thở được. Đôi khi chúng ta nghe thấy những bình luận như  ‘Hôm nay mình không ra khỏi nhà, mình không trang điểm nên không cần tẩy trang’ . Không có sự thật cho những câu như vậy. Dành thời gian ở nhà không thể ngăn da bạn bị nhờn. Ngược lại, da của chúng ta có thể tiết nhiều dầu hơn ở những nơi ngột ngạt. Các thành phần tự nhiên nhất như bã nhờn, chất thải da chết và mồ hôi có thể khiến sức khỏe làn da của chúng ta gặp nguy hiểm do làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

See also  Lợi ích của mặt nạ đất sét xanh là gì?

dieu-gi-xay-ra-neu-ban-khong-rua-mat-sach

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi đã trang điểm? Khi đó việc làm sạch da trở nên cần thiết. Vì các thành phần hóa học trong nguyên liệu trang điểm kết hợp trực tiếp với mô nhờn trên da và tấn công vào lỗ chân lông của bạn. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên giữ các sản phẩm trang điểm duy nhất trên da tối đa 12 giờ. Ô nhiễm lỗ chân lông có thể khiến độ mịn của da bị tổn hại, da bị dầu / khô quá mức, mụn đầu đen mở và lỗ chân lông to hơn.

Bạn nên làm sạch da mặt như thế nào?

Chỉ làm sạch da mặt bằng nước là chưa đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm rửa mặt có tác dụng làm sạch bụi bẩn trên da và dầu tích tụ trong lỗ chân lông.

Garnier Hyaluronic Aloe Cleansing Gel

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với mọi loại da và làm sạch sâu cho da thì Garnier Hyaluronic Aloe Cleansing Gel dành cho bạn. Gel rửa mặt này, 96% tự nhiên, làm sạch da mà không làm khô da, nhờ axit hyaluronic và lô hội trong công thức của nó. Gel rửa mặt Garnier giúp se khít lỗ chân lông bị nở to do tiết nhiều dầu và cặn trang điểm , không để lại cảm giác nặng nề trên da, tạo cảm giác tươi mát và tươi tắn. Bạn có thể sử dụng gel rửa mặt có tác dụng làm sạch và se khít lỗ chân lông 2 lần / ngày vào buổi sáng và tối cho vùng da mặt và cổ. Đừng quên rằng ngay cả khi không trang điểm, bạn cũng cần phải làm sạch da.

See also  Tại sao bạn nên sử dụng kem chống nắng trong mùa đông?

Khuyến nghị làm sạch da mặt phù hợp với loại da

Khi nói đến các sản phẩm làm sạch da, bạn có thể gặp phải những gợi ý khác nhau. Những loại thường phù hợp cho da dầu có thể có xu hướng làm khô da khô. Ngược lại, những loại gel rửa mặt phù hợp với da khô có thể gây bóng nhờn không mong muốn cho da.

khuyen-nghi-lam-sach-da-mat-phu-hop-voi-loai-da

Nếu bạn muốn có một loại gel rửa mặt phù hợp với mọi loại da mà không gặp rủi ro, chúng tôi giới thiệu Garnier Hyaluronic Aloe Cleansing Gel  dành cho bạn. Loại gel làm sạch này, không tạo bóng nhờn trên da dầu cũng như không gây khô thêm cho da khô, có tính năng làm sạch sâu cho mọi loại da. Chúng tôi chắc chắn đề xuất gel rửa mặt Garnier  cho những người có sự khác biệt về loại da theo thời gian, như chúng tôi hoặc những người có vùng mũi nhờn và phần còn lại của khuôn mặt của họ khô . Bạn sẽ không muốn thử một sản phẩm khác sau khi sử dụng sản phẩm này, sản phẩm này ngay lập tức làm mới và mềm da của bạn.

Tin liên quan: Làm sạch da giai đoạn kép là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.