Skin Detox là gì? Cách thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta nói detox dinh dưỡng, detox kỹ thuật số, detox da giờ đã trở thành thói quen của chúng ta. Các bước Skin Detox như thế nào là phù hợp? Dakhoedadep.com sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong bài viết này!

Có rất nhiều tiêu cực do cuộc sống thành phố mang lại và chúng ta cảm nhận được chúng trong mọi bộ phận trên cơ thể mình. Theo thời gian, khi những tác dụng này tăng lên, chúng ta detox để thanh lọc bản thân và làm sạch độc tố. Điều này đôi khi trở thành một phương pháp cai nghiện dinh dưỡng, đôi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi với mạng xã hội và đưa mình vào một cuộc cai nghiện kỹ thuật số. Ngoài tất cả những điều này, làn da của chúng ta cũng mệt mỏi và cần được giải độc. Trong bài viết này , chúng tôi sẽ giải thích từng bước cách bạn có thể giải độc cho làn da của mình bằng nước giải độc da !

Detox da là gì?

Detox da có nghĩa là thanh lọc làn da khỏi các độc tố, bụi bẩn, chất cặn bã và dầu thừa do cuộc sống hàng ngày mang lại. Được tinh chế bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên, làn da được làm sạch, làm mịn và sáng khỏe.

See also  Lợi ích của mặt nạ đất sét xanh là gì?

skin-detox-la-gi

Điểm quan trọng nhất mà bạn cần chú ý khi detox da phải là sản phẩm và nguyên liệu mà bạn sẽ sử dụng. Bạn nên tránh xa các thành phần khắc nghiệt sẽ gây kích ứng da và khiến da bị khô. Các thành phần mà chúng tôi thấy hiệu quả nhất trong quá trình detox da là đất sét  và than củi . Có thể nói, than và đất sét mang lại hiệu quả giải độc thực sự nhờ khả năng hút các chất bẩn trên da như một nam châm. Bây giờ, chúng ta hãy xem cách bạn có thể thực hiện giải độc da từng bước và các đề xuất về sản phẩm của chúng tôi.

Các bước thực hiện Skin Detox

Sử dụng gel rửa mặt thải độc

loreal-paris-pure-clay-detox-gel

Bước đầu tiên bạn nên làm sạch da bằng gel rửa mặt loại tốt để da loại bỏ hết bụi bẩn, cặn bã và dầu thừa. Bạn có thể thực hiện bước đầu tiên của quá trình giải độc da bằng cách làm sạch da bằng gel rửa mặt có chứa đất sét và than.

L’Oréal Paris Pure Clay Detox Gel mang lại hiệu quả giải độc bằng cách thanh lọc làn da khỏi bụi bẩn, cặn bã và dầu thừa với 3 loại đất sét tinh khiết và than  trong công thức của nó. Trong khi làm điều này, nhờ vào kết cấu gel của nó, nó không bao giờ gây kích ứng da và không làm cho nó bị khô. Gel rửa mặt này, mang lại vẻ tươi sáng cho làn da trong lần sử dụng đầu tiên, là một trong những sản phẩm đầu tiên chúng tôi sử dụng khi làn da của chúng tôi trông mệt mỏi, xỉn màu và nhợt nhạt hơn. Bạn có thể sử dụng gel rửa mặt này trong khi rửa mặt hàng ngày nếu cần.

See also  Chàm bàn chân là gì?

Mặt nạ đất sét Detox hiệu quả

loreal-paris-pure-clay-detox-mask

Chúng ta cùng đến với một bước detox da quan trọng nữa nhé: Mặt nạ đất sét là một trong những loại mỹ phẩm dưỡng da giúp thanh lọc da rất hiệu quả. Nhờ mặt nạ đất sét mà bạn có thể đắp 2-3 lần / tuần là bạn có thể nhận thấy những thay đổi tuyệt vời trên làn da của mình.

L’Oréal Paris ‘Pure Clay Detox Mask , với công thức 3 loại đất sét tinh khiết và than củi  , sẽ hút tất cả bụi bẩn trên da bạn như một nam châm, giống như gel rửa mặt. Trong khi làm điều này, nó là một trong những mặt nạ đất sét yêu thích của chúng tôi vì nó không làm khô da chút nào. Khi sử dụng Pure Clay Detox Mask thường xuyên, bạn sẽ thấy làn da của mình thực sự được thanh lọc, giảm thô ráp và sáng lên trông thấy. Nó được áp dụng rất dễ dàng với kết cấu kem của nó, khô trong 10-15 phút và có thể được rửa sạch khỏi da rất dễ dàng sau đó.

Dưỡng ẩm da

kem-duong-am-moisture-therapy-aloe-vera-water

Bước cuối cùng của quá trình detox da là dưỡng ẩm cho da . Thực tế, dù bạn chăm sóc da như thế nào thì dưỡng ẩm là bước bạn không bao giờ được bỏ qua. Bởi vì làn da của bạn luôn cần độ ẩm, bạn sẽ nhận thấy nó trông khỏe mạnh như thế nào khi bạn cung cấp độ ẩm cần thiết.

See also  Kẽm oxit là gì?

Kem dưỡng ẩm Moisture Therapy Aloe Vera Water của L’Oréal Paris là loại kem dưỡng ẩm yêu thích của chúng tôi để sử dụng trong những ngày giải độc da . Nhờ thành phần lô hội và axit hylauronic trong công thức, nó giữ ẩm cho da lên đến 72 giờ. Điều tuyệt vời nhất là nó để lại hiệu ứng tươi trẻ và mềm mại cho làn da sau khi giải độc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.