Sự khác biệt giữa kem dưỡng da ban đêm và ban ngày

Kem dưỡng ẩm rất cần thiết để có một làn da khỏe mạnh. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có nhiều hơn một loại kem dưỡng ẩm trong tủ chăm sóc da của mình. Kem dưỡng ẩm chuyên sâu, kem nhẹ, SPF hoặc kem đêm …. Sự khác biệt giữa các loại kem này là gì?

Dakhoedadep.com xin nói về những đặc điểm quan trọng giúp phân biệt kem dưỡng da ban ngày và ban đêm với nhau.  Điều gì xảy ra nếu chúng ta thoa kem dưỡng da ban đêm? Việc tách kem dưỡng da ban đêm và ban ngày chỉ là một chiến lược marketing hay thực sự kem dưỡng da ban ngày và ban đêm không giống nhau?

Có sự khác biệt giữa kem dưỡng ẩm ban ngày và kem dưỡng ẩm ban đêm?

Sự khác biệt là do kết cấu, hàm lượng và khả năng bảo vệ chống lại tia UV của kem. Trong suốt cả ngày, làn da của chúng ta phải tiếp xúc với tia UV, ô nhiễm không khí và các tác nhân gây hại từ môi trường, tất cả đều có thể làm tổn thương làn da được bảo vệ. Hầu hết các loại kem dưỡng da ban ngày đều được bào chế để bảo vệ da chống lại những tác nhân gây hại này.

See also  Làm mặt nạ trị mụn đầu đen tại nhà

Kem dưỡng da ban ngày có độ đặc và kết cấu nhẹ hơn kem dưỡng da ban đêm. Điều này là do kem dưỡng da ban ngày thực sự có thể được sử dụng dưới lớp trang điểm. Đó là lý do tại sao kem dưỡng da ban ngày bao gồm các thành phần nhẹ hơn, dễ hấp thụ và không gây nhờn. Tất nhiên, chúng ta đừng quên bảo vệ SPF, một điều bắt buộc đối với kem dưỡng da ban ngày.

Khi nói đến kem dưỡng da ban đêm, chúng ta mong đợi các công thức nặng hơn và các thành phần khác nhau. Trong khi ngủ sâu, da của chúng ta tự sửa chữa và đổi mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất hỗ trợ tái tạo da trong khi ngủ. Nhìn chung, hầu hết các loại kem dưỡng da ban đêm đều được sản xuất với nồng độ cao hơn của các thành phần chống lão hóa như  retinol, axit glycolic, LHA và axit hyaluronic

Tác hại của tia UV không phải là yếu tố gây ra vào ban đêm, vì vậy các loại kem dưỡng da ban đêm thường không có SPF. Độ đặc của kem dưỡng da ban đêm có xu hướng đặc hơn và nặng hơn. Điều này là do chúng ta không trang điểm khi ngủ, nó là một loại kem giàu dưỡng chất nên mất nhiều thời gian hơn để hấp thụ!

See also  Các thành phần tự nhiên bạn có thể sử dụng để làm sạch da

Khuyến nghị kem dưỡng da ban ngày tốt nhất

Khuyến nghị kem dưỡng da ban ngày tốt nhất

Bạn đã học được cách dùng kem dưỡng da ban ngày. Bây giờ là lúc để tìm loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất. Kem dưỡng ngày chống lão hóa tốt nhất theo chúng tôi là L’Oréal Paris Revitalift Laser X3 Day Cream. Bởi vì tuy hàm lượng khá phong phú nhưng cấu trúc của nó rất mỏng và thấm rất nhanh trên da, như một loại kem dưỡng da ban ngày.

Nhờ đó, sau khi thoa kem dưỡng da ban ngày, chúng ta có thể dễ dàng trang điểm lớp kem lót mà không để lại cảm giác nặng nề trên da. Pro-Xylane đậm đặc, adenosine và axit hyaluronic phân mảnh trong kem chăm sóc chống lão hóa LorealNó giúp giảm nếp nhăn trên da và làm cho khuôn mặt trông căng hơn. Khi bạn sử dụng kem dưỡng da ban ngày thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy làn da của mình trông sáng hơn, tươi tắn và trẻ trung hơn. Bạn cũng đừng quên sử dụng kem dưỡng da ban đêm thường xuyên để kem dưỡng da ban ngày phát huy tác dụng tốt nhất nhé.

Khuyến nghị kem dưỡng da ban đêm tốt nhất

Khuyến nghị kem dưỡng da ban đêm tốt nhất

Chúng tôi đã tìm thấy công thức của kem dưỡng da ban đêm trong mơ của mình ở Loreal ! Centella Asiatica, LHA, Pro-Xylane đậm đặc và axit hyaluronic trong công thức của  Kem đêm L’Oréal Paris Revitalift Laser X3 làm mới làn da của chúng ta suốt đêm và giúp chúng ta thức dậy mạnh mẽ hơn, thư thái và tươi trẻ hơn vào buổi sáng. Kem dưỡng da ban đêm ở dạng mặt nạ này có độ đặc sệt.
Do đó, nó dưỡng ẩm sâu cho làn da của chúng ta suốt đêm. Chúng tôi khuyên bạn nên thoa kem dưỡng da ban đêm này lên vùng da sạch mỗi tối, giúp da trông đầy đặn và tăng độ săn chắc.  Khi bạn tiếp tục sử dụng kem Loreal  , giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, bạn sẽ nhận thấy rằng mình có ít nếp nhăn hơn và bạn sẽ thấy làn da của mình đang phục hồi với hiệu ứng ‘nâng’ lên  .

Leave a Reply

Your email address will not be published.